Thứ Bảy, 9 tháng 9, 2017

NHÀ CHO THUÊ !


Mình có một căn hộ chung cư (cũ vì cổ- hi !hi) ở ngay trung tâm Sài Gòn. Người thuê cũ vừa trả vì công ty của họ sở hữu tầng trệt và vừa mua luôn tầng 1 (phía dưới nhà mình) nên không còn nhu cầu thuê nhà mình nữa!
Tuần rồi mình vừa dọn dẹp (cơ bản) là sạch và mặt bằng đã trống, giờ mình cần cho thuê ! Mình chưa sửa lại nhà vì để người thuê sau sửa theo nhu cầu họ sẽ sử dụng (chi phí sửa chữa 2 bên sẽ bàn cụ thể sau) ! Nhà nói là chung cư nhưng rộng, phù hợp cho ai đang buôn bán ngoài chợ Bến Thành hoặc khu mua bán Sài Gòn square (góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa với Lê Lợi) dùng làm kho để hàng thì rất thuận tiện vì rộng rãi và gần! hoặc các bạn trẻ dùng nơi bán hàng thời trang online cũng rất ok (bên cạnh  cũng có 2 căn bán hàng quần áo thời trang nam- nữ qua mạng)
Hôm nay mình vào đây làm một bài quảng cáo, rao vặt tìm người thuê căn hộ này (vu vơ nhưng biết đâu lại tìm được khách sộp- ví dụ như đại gia thuê cho chân dài ở chẳng hạn –hi hi) giá rẻ và …kín đáo vì ở tuốt trên lầu hai, và thật tình mà nói là không có chỗ để xe máy cũng như…xe hơi! (gửi xe thì phải gửi bên bệnh viện Sài Gòn) điều này mình viết rất thật, không che dấu khiếm khuyết này ! hi hi ( phí giới thiệu là một tháng tiền nhà! Cũng ok đấy chứ! Hi hi)
Mình rao thế này nhé:

“Cần cho thuê một căn hộ chung cư cũ vì nó cổ ngay trung tâm quận 1, Sài Gòn. Cách chợ Bến Thành và khu mua sắm Sài Gòn Square 50mét. Gần chợ, gần bệnh viện, trường học. Nhà dài 15m, rộng 4 mét, có 2  phòng (1 phòng khách và 1 phòng ngủ) và thêm 2 gác (dùng làm phòng ngủ hay phòng làm việc đều được)! có một sàn nước và giếng trời , có 1 toilet! Điện, nước đầy đủ! 
Địa chỉ: 88 lầu 2 phòng 18 đường Lê Lợi, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Giá cả và các thông tin khác xin liên hệ với mình theo số điện thoại : 0913.98.98.76! "Xin cảm ơn mọi người đã đọc! Nếu có duyên thì mình sẽ gặp một ai đó trong số các bạn đã đọc bài này ! Hi!hi

(P/s: chủ nhà vui vẻ, hài hước và cực kỳ dễ tính !)