Thứ Hai, 21 tháng 10, 2013

KHÔNG ĐỀ (1)

Mình lại có chuyến đi công tác về Miền Tây ngắn ngày. Công việc thì không có gì mới so với ở SG, nhưng "đến hẹn lại lên", trung bình hai tháng mỗi người/lần  (đông, tây, dài, ngắn gì cũng tính một lần) he he! thấy "thiên hạ" ai cũng than đường xa, chân chồn, gối mỏi nên bay, lần này mình cũng bay! (nghiến răng để bay đấy pà con ạ, hay còn gọi "học làm sang" tí cho nó giống đại da (là già dồi nên thịt nhão, da nhiều! hi hi). Dưng mà chủ yếu chưa bay tuyến CM nên thử lần cho biết zới người ta í mà!
Gần hai tháng loanh quanh ở SG chăm cháu ngoại, giờ thành ra  lười đi xa! (chủ yếu là không muốn xa Cún con hay còn níc nêm là Sam hi hi- ý nói Cún bám như Sam đấy mà)! bà ngoại đi công tác thì mẹ con Sam về nội mấy ngày. Chiều chủ nhật, Ba Sam đến đón hai mẹ con cùng một "núi" đồ đạc đi kèm chủ yếu là phục vụ Sam: nào là túi lớn, túi nhỏ, bao to, bao bé, tã vải, tã giấy...rồi lại còn cái nôi mini nữa chứ, nhìn cứ chóng cả mặt. Đã thế, cả ngày nắng, khi Sam đi trời đổ mưa, bà bế Sam từ nhà ra xe, cậu Ba ku cầm dù (ô), Sam chưa kịp vào hẳn trong xe, cậu đã quay gót, làm cho Sam được tắm mưa..mấy hạt (hi hi)!
Tối mẹ Sam nhắn tin, Sam nhớ mấy ngọn đèn ở phòng nhà bà nên quấy, làm ông ngoại lại lo lắng đi ra, đi vào. Sáng nay nghe mẹ Sam kể là bà nội Sam phải lên thắp nhang xin các Cụ và sau đó thì Sam ngủ ngoan!

Mấy ngày nay, SG ảnh hưởng mưa bão Miền Trung nên chiều tối nào cũng mưa to, kèm thêm triều cường nên nhiều nơi ở SG bị lụt. Con đường nội bộ trong khu CX nhà mình cũng biến thành sông. Năm nay nghe báo chí nói triều cường hơn mọi năm, nhìn hình ảnh nhiều nơi (quận 8, quận 12) có nhà ngập đến ngang người, phải đithuê phòng trọ sơ tán, haizzza, ở thành phố đâu phải là không khổ vì bão, lụt... Nhớ lại năm ngoái dịp cưới con gái cũng nước triều 
dâng cao nên nhiều người đến dự cưới mà ướt lướt thướt và đến trễ 
do xe chết máy.
 Nói tới nói lui chuyện trên trời, dưới nước, rồi thì mình cũng phải pót thêm vài cái ảnh của ku Sam thôi! có thời gian rảnh rỗi mới chơi "công nghệ" được, nhưng nghe bà ngoại ngồi vào máy tính là mẹ Sam đã hỏi thăm viết xong chưa? pot bài lên mạng chưa? để vào đọc.. ít ra thì mình cũng có fan hâm mộ đấy chứ! hi hi

Dưới đây là mấy tấm ảnh của Sam vào nhiều quãng thời gian khác nhau, nhưng nhìn cũng iêu lắm cơ mẹ Sam ui!

       Sam đang trốn...trong bụng mẹ mập:


         Sam: haizzza! tối qua thức quậy mẹ và bà, giờ buồn ngủ quá !Sam: ái chà ..cái í.. của mình mà cũng có mùi ghê ta: (ha ha)
Chân ải chân ai:

 
Sam khoe...cô xinh đẹp của Sam nè:Sam tự khoe mình nè:


Sam ở một trạng thái khác nè: Sam: (eo ơi chuyện bà kể ghê quá mẹ nhỉ? )


 Sam khoe váy chẹp dùm bà ngại nè:


  Sam khoe áo chẹp của Sam nè: (p/s: muốn khoe áo S thì phải khoe của ngoại trước kẻo ngoại lại suy nghĩ !hi hi)


Sam chụp hình với bà Hiếu (bạn ngoại ) (mới tinh- hôm qua):


Còn đây là mạnh ai nấy ngủ, còn gọi là ngủ...nướng  (he he):


 Sam "hai lúa" nè mẹ mập ui:


Sam khoe nằm nôi chẹp PaPa tặng Sam nè: